Dịch vụ thu dọn những đồ vật cồng kềnh trong Thành phố Midway và Westminster


Theo tin translation của Thành phố WestminsterDỊCH VỤ THU DỌN ĐỒ VẬT CỒNG KỀNH
THÀNH PHỐ MIDWAY
Khu Vệ Sinh Thành Phố Midway (MCSD) cung cấp dịch vụ thu dọn những đồ vật cồng kềnh như các máy móc và đồ nội thất mỗi tháng một lần và hai món đồ cho mỗi hộ gia đình. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi số (714) 893-3553 ít nhất một tuần trước ngày yêu cầu dịch vụ.
Thông thường, các đồ vật mà MCSD sẽ nhặt là: đồ nội thất, các thiết bị, đồ nội thất trong hiên nhà, đồ chơi lớn bằng nhựa, các vật liệu cắt cỏ, nệm và lò xo hộp, tivi, màn hình máy vi tính, và máy nước nóng.
MCSD sẽ KHÔNG nhặt những đồ vật như các loại thảm, kính, gương, vật liệu xây dựng, gỗ, hàng rào, cửa, pallet và các vật dụng thể thao. XIN CHÚ Ý RẰNG MCSD SẼ KHÔNG NHẶT NHỮNG MÓN ĐỒ NÀO KHÔNG ĐƯỢC GỌI TRƯỚC, VÀ TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ ĐƯỢC NHẶT TÙY THEO
THẨM ĐỊNH CỦA NHÂN VIÊN ĐẾN THU NHẶT. XIN VUI LÒNG ĐỪNG ĐỂ ĐỒ VẬT TRÊN LỀ ĐƯỜNG TRƯỚC NGÀY HẸN ĐƯỢC THU NHẶT.
THÀNH PHỐ WESTMINSTER
Đơn Vị Bảo Tồn Cộng Đồng (CPU) cung cấp sự giáo dục và bắt buộc đối với cư dân, ngư ờ i thuê nhà, doanh nghiệp, và chủ sở hữu tài sản để nâng cao tính thẩm mỹ, kỹ năng sống, giá trị tài sản, và tính toàn vẹn của các khu dân cư cũng như các mặt tiền khu doanh nghiệp. Nhân viên CPU sẽ ghi giấy phạt trực tiếp với những ai vi phạm để đồ vật trên lề đường trái phép thay vì cấp giấp cảnh cáo như trước đây. Cám ơn sự hợp tác của bạn.
Nếu đồ vật để trên lề đư ờ ng mà không có hẹn đư ợ c thu nhặt với MCSD trư ớ c, Đơn Vị Bảo Tồn Cộng Đồng (CPU)* thành phố Westminster sẽ nhặt đồ vật này và sẽ cấp giấy phạt. Tiền phạt sẽ từ $100 đến $500 cho mỗi vi phạm.
CÁC THỨ VẤT BỎ KHÁC
Nếu bạn sống trong một cộng đồng mà thùng rác của bạn là thùng kim loại, xin vui lòng liên lạc với CR&R ở số (714) 372-8272 để làm hẹn cho đồ vậtcủabạnđược thunhặt.
Chất thải nguy hại trong gia đình vẫn có thể đư ợ c bỏ miễn phí tại Trung Tâm Chất Thải Nguy Hại ở số 17121 đư ờ ng Nichols, cổ ng số 6, thành phố Huntington Beach. Để biết thêm thông tin về trung tâm này, hãy gọi đư ờ ng dây nóng của trung tâm ở số (714) 934-6752, hoặc đến thẳng địa điểm trung tâm ở gần đư ờ ng Beach và đường Warner từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, từ thứ Ba đến thứ Bảy.
MCSD sẽ nhận dầu cũ các động cơ miễn phí để đư ợ c tái chế. Muốn vậy, bạn cần mang dầu đã sử dụng trong hộp kín đến Trung Tâm Thu Nhận Dầu Cũ tại 1 trong 2 địa chỉ dưdi đây, từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều.
https://www.westminster-ca.gov/news/displaynews.asp?NewsID=991&TargetID=1

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.


Posted

in

, ,

by

Tags: