Chùa Bảo Quang thông báo về Lễ Cầu Siêu cho anh linh của Lý Tống


Theo tin Bảo Châu Kelley

HÃY THAM DỰ LỄ CẦU NGUYỆN CHO ANH LINH CỦA ANH HÙNG LÝ TỐNG TẠI CHÙA BẢO QUANG Ở SANTA ANA, CA VÀO CHỦ NHẬT 14-04-2019 LÚC 6:00PM

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý tổ chức, hội đoàn, cơ quan truyền thông và quý đồng hương thân mến,

Chúng tôi được thấy poster của Chùa Bảo Quang thông báo về Lễ Cầu Siêu cho anh linh của anh hùng Lý Tống được quý tự chung tay tổ chức để tất cả mọi người có dịp cùng nhau ngồi lại cầu nguyện cho vị anh hùng đã dành cả cuộc đời dấn thân đấu tranh để giải thể chế độ CSVN cho tới ngày cuối cùng của cuộc đời. Chúng tôi xin phép trích lời phát biểu của Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, viện chủ chùa Bảo Quang từ bài báo đăng trên báo Người Việt có đính kèm link theo sau. Hòa Thượng nói: “Lý do chùa tổ chức cầu siêu cho anh Tống là vì tôi nghe người nhà anh nói hồi anh mới 5 tuổi, người nhà anh có dẫn anh đi chùa. Ngoài ra, khi sắp qua đời, tôi có thấy ni sư đến cầu an và sám hối cho anh. Thêm vào đó, qua yêu cầu của gia đình anh, một số chư tăng ni ở Little Saigon, chùa quyết định làm một lễ cầu siêu trang trọng cho anh.”

“Tôi nghĩ, thời đại nào cũng có anh hùng, nhưng anh hùng thời đại thì rất hiếm, vì đa số người ta lo cho bản thân. Anh là người rất can đảm, đấu tranh không ngừng nghỉ cho đất nước. Thành ra, chúng tôi thấy anh Lý Tống xứng đáng có một lễ cầu siêu trang trọng,” Hòa Thượng Thích Quảng Thanh nói tiếp. “Nhân đây, tôi cũng xin mời đồng hương Phật Tử đến thắp một nén nhang cho anh Lý Tống, rồi sau đó dùng bữa ăn chay nhẹ, do ban ẩm thực của chùa và tiệm bánh Đông Hưng Viên khoản đãi.”

Do đó, chúng tôi tha thiết kính mong quý vị hãy dành chút thời gian quý báu đến tham dự và thể hiện tấm lòng tri ân đối với người anh hùng của dân tộc Việt Nam và tùy theo đức tin của mình mà cầu nguyện cho anh linh của anh hùng Lý Tống. Nếu được thì kính mong quý vị cũng hãy đóng góp cho các hội từ thiện nào mà quý vị yêu thích, quý tự, nhà thờ, hội thánh, thánh thất nhân danh của anh hùng Lý Tống cũng là cách thể hiện lòng yêu thương, quý mến đối với những đóng góp của Lý Tống cho dân tộc chúng ta. Bởi vì anh hùng Lý Tống đấu tranh cả đời cũng chỉ vì lòng yêu thương dân tộc và quốc gia Việt Nam và tha nhân mà thôi. Đó là lý do vì sao ông luôn giữ vững lập trường xóa bỏ chế độ cộng sản trên toàn thế giới. Sau đây là thông tin chi tiết về Lễ Cầu Siêu và quý vị có thể xem trong poster:

Thời gian: Chủ Nhật ngày 14-04-2019 lúc 6:00pm
Địa điểm: Chùa Bảo Quang tọa lạc tại 713 N. Newhope Street, Santa Ana, CA
Điện thoại: 714-390-9250

Xin cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài, chia sẻ thông tin và tham dự!

New Hampshire, Saturday April 13, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 MediaPosted

in

, ,

by

Tags: