Tạp Chí Money Xếp Hạng Phi Trường John Wayne Tốt Nhất tại Mỹ Khi Du Lịch trong Năm 2018


Theo tin Google Translate trên trang John Wayne Airport trong Quận Cam ở tiểu bang California

23 tháng 3 năm 2018
Tạp Chí Money Xếp Hạng Phi Trường John Wayne Tốt Nhất tại Mỹ Khi Du Lịch trong Năm 2018
TIỀN ‘TỐT NHẤT TRONG DU LỊCH 2018’ GIÁ John Wayne Airport TỐT NHẤT TRÊN Mỹ
Costa Mesa, CA (ngày 23 tháng 3 2018) – John Wayne Airport trong tuần này được đánh giá sân bay tốt nhất tại Mỹ bởi TIỀN trong hàng năm của họ xuất sắc nhất trong Du lịch xếp hạng.

“John Wayne Airport là cửa ngõ vào quận Cam, chào đón du khách đến đích tầm cỡ thế giới này”, Chủ tịch Andrew Đỗ, Quận Đầu tiên Supervisor nói. “Chúng tôi tự hào lớn trong này công nhận xứng đáng là sân bay tốt nhất trong cả nước.”

Để tìm các sân bay tốt nhất tại Mỹ, TIỀN phân tích 80 sân bay hàng đầu của quốc gia, có tính đến kinh nghiệm của khách hàng điểm từ JD Power, đánh giá đầu đọc từ Travel + Leisure , tỷ lệ xuất hiện trên thời gian, sự chậm trễ an ninh, và các tiện nghi du lịch chẳng hạn như các cửa hàng và nhà hàng.

Đây là lần đầu tiên mà TIỀN đã bao gồm John Wayne Airport trong danh sách thường niên của 15 sân bay tốt nhất tại Mỹ

John Wayne Airport được xếp hạng số một trong số các sân bay lớn vào năm 2017 do JD Power, ghi đặc biệt cao trong các lĩnh vực bao gồm bãi đậu xe sân bay và truy cập, cũng như quy trình bảo mật. Các sân bay cũng cung cấp một số tiện nghi của khách cao cấp, bao gồm 24 nhà hàng và tốc độ cao miễn phí Wi-Fi trong suốt thiết bị đầu cuối.

“Chúng tôi cam kết cung cấp một trải nghiệm khách vượt trội trong một sân bay đẳng cấp quốc tế là nguyên tắc hướng dẫn cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm,” Barry Rondinella, Giám đốc sân bay John Wayne Airport nói. “Mỗi thành viên của nhóm nghiên cứu của chúng tôi góp phần vào sự thành công và cổ phiếu của chúng tôi trong vinh dự này.”

– ### –

John Wayne Airport (SNA) thuộc sở hữu của Quận Cam và được điều hành như một doanh nghiệp tự hỗ trợ mà không nhận được thu nhập từ thuế quỹ chung. Các sân bay phục vụ hơn 10 triệu hành khách mỗi năm và đạt hơn 20 điểm đến không ngừng nghỉ tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.ocair.com . Thích chúng tôi trên facebook.com/johnwayneairport , hoặc làm theo chúng tôi trên Twitter @johnwayneair và Instagram @johnwayneair .

Để nhận được thông cáo báo chí John Wayne Airport tự động, đi đến www.ocair.com và click Theo dõiMONEY ‘Best in Travel 2018’ Rates John Wayne Airport Best in the U.S. (03/23/2018)

March 23, 2018

MONEY ‘BEST IN TRAVEL 2018’ RATES JOHN WAYNE AIRPORT BEST IN THE U.S.
Costa Mesa, CA (March 23, 2018) — John Wayne Airport this week was rated the best airport in the U.S. by MONEY in their annual Best in Travel rankings.

“John Wayne Airport is the gateway to Orange County, welcoming business and leisure travelers to this world-class destination,” said Chairman Andrew Do, First District Supervisor. “We take great pride in this well-deserved recognition as the best airport in the country.”

To find the best airports in the U.S, MONEY analyzed 80 of the nation’s top airports, taking into account customer experience scores from J.D. Power, reader reviews from Travel + Leisure, on-time arrival rates, security delays, and traveler amenities such as shops and restaurants.

This is the first time that MONEY has included John Wayne Airport in its annual list of the 15 Best Airports in the U.S.

John Wayne Airport was ranked number one among large airports in 2017 by J.D. Power, scoring particularly high in areas including airport parking and access, as well as security processes. The Airport also provides a number of superior guest amenities, including 24 restaurants and free high-speed Wi-Fi throughout the terminals.

“Our commitment to providing a superior guest experience in a world-class airport is the guiding principle for everything we do,” said Barry Rondinella, Airport Director, John Wayne Airport. “Every member of our team contributes to our success and shares in this honor.”

-###-

John Wayne Airport (SNA) is owned by the County of Orange and is operated as a self-supporting enterprise that receives no general fund tax revenue. The Airport serves more than 10 million passengers annually and reaches more than 20 nonstop destinations in the United States, Canada and Mexico. More information can be found at www.ocair.com. Like us on facebook.com/johnwayneairport, or follow us on Twitter @johnwayneair and Instagram @johnwayneair.

To receive John Wayne Airport news releases automatically, go to www.ocair.com and click Subscribe.
http://www.ocair.com/newsroom/news/?nr=nr-2018-03-23&tr=no


Posted

in

,

by

Tags: