Phi Trường John Wayne cho Du Khách Dùng Dịch Vụ Wi-Fi với Tốc Độ Nhanh từ 5mps đến 20 mps Miễn Phí


Theo tin Google Translate trên trang John Wayne Airport trong Quận Cam ở tiểu bang California

Ngày 21 Tháng 11 năm 2017

John Wayne Airport TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ CAO TỐC WI-FI

SANTA ANA, Calif. – John Wayne Airport có một món quà kỳ nghỉ sớm để khách sân bay và hành khách. Tốc độ cao Wi-Fi sẽ có sẵn cho gần một triệu hành khách dự kiến trong giai đoạn đỉnh cao kỳ nghỉ du lịch.

“Khách của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng miễn phí, nhanh chóng và đáng tin cậy dịch vụ Wi-Fi là một trong những điều quan trọng nhất mà họ tìm kiếm trong một sân bay,” Barry Rondinella, Giám đốc sân bay cho biết. “Tăng cường dịch vụ Wi-Fi miễn phí cho tất cả khách sân bay làm tăng thêm sự cam kết của chúng tôi để cung cấp một trải nghiệm khách vượt trội.”

Các dịch vụ Wi-Fi tăng cường cung cấp tốc độ tăng từ 5mps đến 20 mps; một bước đăng nhập; cải thiện vùng phủ sóng khắp nhà ga, bán vé khu vực và vỉa hè; 4 giờ kết nối miễn phí; và không có quảng cáo. Cho dù đi công tác hay nghỉ ngơi, sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, khách có thể duy trì kết nối để có được một số công việc thực hiện, có được điểm số tin tức và thể thao mới nhất, hoặc làm một số mua sắm kỳ nghỉ trực tuyến.

– ### –

John Wayne Airport (SNA) thuộc sở hữu của Quận Cam và được điều hành như một doanh nghiệp tự hỗ trợ mà không nhận được thu nhập từ thuế quỹ chung. Các sân bay phục vụ hơn 10 triệu hành khách mỗi năm và đạt hơn 20 điểm đến không ngừng nghỉ tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.ocair.com . Thích chúng tôi trên facebook.com/johnwayneairport , hoặc làm theo chúng tôi trên Twitter @johnwayneair và Instagram @johnwayneair .

Để nhận được thông cáo báo chí John Wayne Airport tự động, đi đến www.ocair.com và click Theo dõi .
November 21, 2017

JOHN WAYNE AIRPORT LAUNCHES FREE HIGH SPEED WI-FI
SANTA ANA, Calif. – John Wayne Airport has an early holiday gift for Airport guests and passengers. Free high speed Wi-Fi will be available to the nearly one million passengers expected during the peak holiday travel period.

“Our guests tell us that free, fast and reliable Wi-Fi service is one of the most important things they look for in an airport,” said Barry Rondinella, Airport Director. “Enhanced Wi-Fi service for all Airport guests furthers our commitment to providing a superior guest experience.”

The enhanced Wi-Fi service offers increased speed from 5mps to 20 mps; one-step sign in; improved coverage throughout the Terminal, ticketing areas and sidewalks; 4 hours of free connectivity; and no advertising. Whether traveling for business or leisure, using a smart phone or a laptop, guests can stay connected to get some work done, get the latest news and sports scores, or do some holiday shopping online.

-###-

John Wayne Airport (SNA) is owned by the County of Orange and is operated as a self-supporting enterprise that receives no general fund tax revenue. The Airport serves more than 10 million passengers annually and reaches more than 20 nonstop destinations in the United States, Canada and Mexico. More information can be found at www.ocair.com. Like us on facebook.com/johnwayneairport, or follow us on Twitter @johnwayneair and Instagram @johnwayneair.

To receive John Wayne Airport news releases automatically, go to www.ocair.com and click Subscribe.


http://www.ocair.com/newsroom/news/?nr=nr-2017-11-21&tr=no


Posted

in

, , , ,

by

Tags: