Cuộc Thăm Dò của Hội Phát Triển Cộng Đồng Quận Cam (CAPOC) ở tiểu bang California Để Đánh Giá Nhu Cầu Của Cộng Đồng trong năm 2017


Theo tin trong Hội Phát Triển Cộng Đồng Quận Cam (CAPOC) ở tiểu bang California

Source: Community Action Partnership of Orange County
Chào mọi người! Chúng tôi đang tiến hành sự Đánh Giá Nhu Cầu Của Cộng Đồng trong năm 2017, một cuộc khảo sát để hiểu rõ hơn nhu cầu của cư dân Quận Cam. Xin vui lòng chia sẻ bài đăng này.
Các bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách tham gia cuộc khảo sát và mời bạn bè của bạn cùng tham gia cuộc khảo sát này: https://www.surveymonkey.com/r/Q295PD2

Hoàn thành bản khảo sát này, bạn sẽ giúp tổ chức của chúng tôi xác định các vấn đề quan trọng mà ảnh hưởng đến cộng đồng Quận Cam để chúng tôi có thể giúp thúc đẩy sự thay đổi.

Cuộc khảo sát này được lấy ẩn danh (không có tên), và những trả lời của bạn sẽ được giữ kín. Cuộc khảo sát này sẽ mất khoảng 10-15 phút thời gian của bạn và bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc xổ số để được thẻ quà tặng trị giá 50 đô la từ Target.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ lấy cơ hội này để chia sẻ ý kiến của mình để làm cho Quận Cam khỏe mạnh hơn và thịnh vượng hơn! Hãy cho chúng tôi biết vào bình luận ở dưới là bạn đã thực hiện cuộc khảo sát này. Cảm ơn bạn rất nhiều.
https://www.surveymonkey.com/r/Q295PD2https://www.surveymonkey.com/r/Q295PD2


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply